Thông tin liên  hệ

Tên cơ sở:

CƠ SỞ SẢN XUẤT SỮA TƯƠI BA VÌ ĐỨC TRUNG

Tên viết tắt:

Sữa Ba Vì

Website

www.suabavi.net.vn

Cơ sở sản xuất

125 Tùng Thiện, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Kho hàng

15C/120-Trần Duy Hưng, Hà Nội

Điện thoại

Phòng kinh doanh:   0916 107 081
Phòng dịch vụ :   0983 668 258

Email

bvmilk@gmail.com

 

Lĩnh Vực hoạt động

Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sữa tươi, sữa chua nguyên chất của Ba Vì. Các loại nông sản tươi sạch,các loại thực phẩm tươi sống chất lượng cao  và giá rất rẻ.

Cơ sở sản xuất sữa tươi Ba Vì Đức Trung tâm niệm phải luôn mang được nguồn dinh dưỡng tươi mới nhất, ngon nhất đến từng hộ gia đình và được mỗi gia đình sử dụng để chế biến các món ăn ngon, an toàn, hiệu quả cả về dinh dưỡng và về kinh tế. Để đảm bảo được các mục tiêu trên chúng tôi xác định phải xây dựng 3 trụ cột chính làm giá trị cốt lõi: Thứ nhất là đổi mới trong dịch vụ và bán hàng áp dụng những tiến bộ mới nhất về Công nghệ thông tin trong tổ chức phân phối, Thứ hai đầu tư vào các mô hình trang trại và liên kết với các trang trại ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ xanh, Thứ ba áp dụng tiêu chuẩn chế biến đóng gói cao cấp đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu các hộ gia đình cần được bảo vệ sức khỏe bởi thực phẩm tươi sạch và đang có một xu hướng trong việc chuyển đổi thành phần bữa ăn của các hộ gia đình không dùng quá nhiều tinh bột như cơm gạo trước đây nữa và chúng tôi sẽ luôn phấn đấu đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của các hộ gia đình.

 

Cơ sở sản xuất đang cung cấp các sản phẩm:

STT

Sản phẩm

Mô tả

1

Sữa tươi nguyên chất

Được làm từ sữa bò vắt Ba Vì nổi tiếng không pha thêm bất cứ thành phần nào vào sữa, chế biến bằng nấu thanh trùng truyền thống với các chỉ số khoa học nghiêm ngặt không làm ảnh hưởng đến dinh dưỡng tự nhiên thơm ngon của sữa và vẫn đảm bảo sự an toàn cho người uống sữa.

2

Sữa chua 

 Nguyên liệu chính làm từ loại sữa bò tươi nguyên chất. Được lên men theo quy trình tiêu chuẩn bán thủ công, sữa chua có hương vị rất tự nhiên thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

3

Camen, Bánh sữa

Nguyên liệu được làm từ sữa bò tươi nguyên chất và trứng gà với tiêu chuẩn sử dụng sàng lọc nguyên liệu nghiêm ngặt. Rất giàu dinh dưỡng phù hợp với chế độ ăn bổ xung cho người gầy.
Bánh sữa được chế biến theo phương pháp nấu cô đặc sữa tươi nguyên chất với sữa đặc có đường tạo nên hương vị bánh sữa đậm đà ngọt ngào nhất với những người thích thực phẩm đồ ăn ngọt.

 

GÓI DỊCH VỤ

Khách hàng vãng lai

Khách hàng thường xuyên

 
Sữa Nông sản Thực phẩm Sữa Nông sản Thực phẩm  

Giao hàng tại nhà

 

 

 

 

 

Tư vấn trực tuyến

 

 

 

 

 

Tư vấn sức khỏe

 

 

 

 

 

Chiết khấu

 

 

 

 

 

 

  Đổi hàng

 

 

 

 

 

 

 

             
Sản phẩm
Quảng cáo
  • qc3
    qc3