Không phải mọi sữa tươi đều như nhau

10/06/2015
Có một sự thật thú vị, đó là chất luợng sữa tươi phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc xuất xứ. Sữa bò cũng giống như các sản phẩm nông nghiệp, chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng... Không phải tự nhiên mà sữa có xuất xứ từ các nước có khí hậu ôn đới như New Zealand, Úc... lại đặc biệt thơm ngon hơn hẳn.

Mặc dù Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nhưng lại có những vùng đất với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tự nhiên đặc biệt thích hợp cho chăn nuôi bò sữa, nổi tiếng nhất phải kể đến vùng đất Ba Vì.

Tháng 4/2015, UBND Huyện Ba Vì đã chính thức chứng nhận Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP), chủ sở hữu nhãn hiệu sữa tươi và sữa chua Ba Vì quen thuộc từ năm 2008, đang sở hữu hơn 80% sản lượng sữa từ các nông trại sạch Ba Vì.

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sữa tươi và sữa chua chính gốc, công ty cũng đã đổi tên thương hiệu từ sữa Ba Vì thành Love'in Farm Ba Vì, đồng thời giới thiệu diện mạo bao bì mới kèm việc bổ sung công thức dinh dưỡng từ Trung tâm Kerry, Ireland.

Sở hữu hơn 80% nguồn sữa từ các nông trại sạch Ba Vì, Love'in Farm luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa chua và sữa tươi ngày càng chất lượng

Đây cũng là thông tin đầy yên tâm cho những người phụ nữ tin yêu sữa Việt, ngày ngày tỉ mỉ chọn từng cốc sữa tinh túy, thơm ngon của vùng đất Ba Vì cho những người thương yêu nhất.

Chị Trần Lê Ngọc Hân (25 tuổi)

Qua tìm hiểu, tôi biết được là chất lượng sữa tươi phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc xuất xứ. Cho nên sữa thì tốt rồi, nhưng sữa từ những vùng 'đặc biệt' thì càng tốt hơn.

Nhà tôi từ bao nhiêu thế hệ đều chỉ uống sữa Ba Vì vì hương vị đặc biệt thơm ngon hơn hẳn các sữa khác. Có đi thăm Ba Vì mới thấy tại sao sữa từ đây thơm ngon như vậy. Không khí trong lành, nước sạch, cỏ xanh, bò thì thong thả nhởn nhơ… Sữa không ngon sao được!

Chị Nguyễn Ngọc Uyên Nhi (28 tuổi)

Tôi có thói quen dùng các sản phẩm sữa trong nước, phần vì muốn ủng hộ người nông dân Việt Nam, phần vì thích hương vị đặc trưng của nguồn sữa nội. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ sữa nội cần cải tiến nhiều hơn nữa, để có thể mang đến cho người tiêu dùng cảm giác hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như công thức, chất lượng tương đương sữa ngoại.

Điển hình, tôi rất yêu hương vị sữa Ba Vì nhưng vẫn ngần ngừ nếu thấy những sản phẩm “sữa Ba Vì” nhưng không rõ xuất xứ. Việc quy về một mối nguồn sữa, nâng tầm thương hiệu, đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng của sữa sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi chọn sữa nội cho gia đình.

Chị Phạm Tú Uyên (31 tuổi)

Quê tôi ở Ba Vì nên hương vị tinh túy, thơm ngậy trong lành của sữa Ba Vì vốn đã ăn sâu vào tâm trí. Ban đầu thấy bao bì mới Love'in Farm Ba Vì, tôi cứ ngờ ngợ, sợ nhầm lẫn.

Khi biết công ty sở hữu thương hiệu Love'in Farm Ba Vì vừa được chính thức chứng nhận đang có hơn 80% sản lượng sữa từ các nông trại sạch Ba Vì, tôi rất yên tâm. Việc đổi tên nhãn hiệu Ba Vì thành Love'in Farm Ba Vì và thay đổi bao bì cho cả sữa tươi lẫn sữa chua cũng giúp tôi dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn, tránh mua phải các sản phẩm “sữa Ba Vì” không rõ nguồn gốc.

Với những thay đổi mới cùng việc quy về một mối nguồn sữa sạch, Love’in Farm Ba Vì Đã tiếp thêm niềm tin yêu cho những người phụ nữ tin yêu sữa Việt

Dòng sữa tinh túy chính gốc Ba Vì - Việt Nam là kết tinh từ những ưu đãi của thiên nhiên và công sức của người nông dân giàu kinh nghiệm. Dành trọn tình yêu cho sữa Việt và chọn những sản phẩm sữa Việt xứng tầm quốc tế như Love’in Farm Ba Vì, người tiêu dùng Việt Nam sẽ góp phần gìn giữ thành quả quý giá mang đậm hương vị tinh túy của quê nhà.

Hệ dưỡng chất Pro được ứng dụng cho sản phẩm Love'in Farm Ba Vì

Cùng với việc đổi tên và ra mắt diện mạo mới, sản phẩm sữa tươi và sữa chua Ba Vì của Love'in Farm cũng đã có một bước đột phá để nâng cao về chất lượng sản phẩm, với việc bổ sung hệ dưỡng chất Pro từ Trung tâm nghiên cứu Kerry (Ireland).

Công thức PRO-GROW được ứng dụng cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Love'in Farm Ba Vì, với chất MCT, Omega 3,6 và Canxi giúp tối ưu hóa hấp thu dưỡng chất cho năng lượng tối đa mà không lưu trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể, giúp phát triển trí não và chiều cao. Bên cạnh đó, sản phẩm sữa chua của Love'in Farm Ba Vì cũng được bổ sung thêm công thức PRO-DIGEZ với GOS và Emulgold giúp hỗ trợ tiêu hóa tối đa, cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

PV/Báo Gia đình & Xã hội


Sản phẩm
Quảng cáo
  • qc3
    qc3